Làm gì khi lần đầu mua cửa lưới muỗi

Hiện nay, trên thị trường cửa lưới chống côn trùng có nhiều loại khác nhau, mỗi loại lưới muỗi sẽ phù hợp với cấu trúc và hình dạng ngôi nhà riêng biệt, điều đó khiến bạn đau đầu vì không biết cách chọn cửa lưới chống côn trùng kiểu nào cho hợp lý, mua ở đâu và giá thành liệu có chênh lệch nhau không. Chính vì vậy, công ty chúng tôi thường xuyên nhận được thắc mắc của khách hàng khắp mọi miền như: Cửa lưới chống côn trùng tự cuốn hay cửa chống muỗi xếp tốt hơn? Nên mua cửa lưới chống côn trùng ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành phù hợp? … Hôm nay, trong bài viết này, Lương Tiến sẽ giải đáp tất cả băn khoăn của các bạn.


Cách chọn cửa lưới chống côn trùng phù hợp ngôi nhà

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng?
Chúng tôi thường tư vấn khách hàng của mình nên sử dụng cửa lưới chống côn trùng tự cuốn cho cửa sổ thông thường (cửa có kích thước chiều rộng dưới 1,2m) vì cửa này khi lắp cửa cuốn có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng và cuốn lên hạ xuống gọn gàng

Còn những cửa sổ có kích thước rộng hơn 1,2m và cửa đi, cửa thông phòng nên lắp cửa lưới chống côn trùng dạng xếp. Như vậy vừa gọn gàng vừa đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền của cửa lưới.

Theo đánh giá của phần lớn người dùng thì 2 loại cửa này có độ bền tương đương nhau. Do đó tùy vào thiết kế của ngôi nhà mà người dùng có thể chọn loại cửa lưới chống côn trùng thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.033.999
0973.033.999
Zalo